Trang chủ Trang chủ Tin Tức Trang chủ Phân tích - Nhận định

Tin tức Tìm kiếm Hỗ trợ tài chính Bán nhà cho người nước ngoài: Tưởng dễ mà hóa khó!

Hiện tại, các quy định hướng dẫn cụ thể về việc người nước ngoài mua bất động sản (BĐS) vẫn chưa được ban hành mặc dù thời điểm chính sách mới này chuẩn bị có hiệu lực. Luật quy định đã thông nhưng thực thi liệu có thoáng hay chỉ là “gọt chân cho vừa giầy”?

Cái mới của chính sách bất động sản dần rơi rụng

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp (VBF) giữa kỳ 2015 vừa mới diễn ra, Nhóm Công tác đất đai đánh giá cao và đón nhận khá tích cực Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi có hiệu lực vào 1/7 tới đây. Tuy nhiên, nhóm này lại khá quan ngại về những văn bản hướng dẫn.

Tin tức Tìm kiếm Hỗ trợ tài chính Xây “siêu” sân bay Long Thành: Được nhiều hơn mất?

Theo lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, xây sân bay Long Thành sẽ được nhiều hơn mất. Lý giải tại sao chọn địa điểm xây dựng “siêu” dự án cảng hàng không quốc tế ở Long Thành, ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không cho rằng, đó là nơi có điều kiện lý tưởng.

Tin tức Tìm kiếm Hỗ trợ tài chính Bảo lãnh bán nhà không phải là cú huých cho thị trường BĐS

Luật Kinh doanh Bất động sản (BĐS) 2014 sửa đổi quy định, muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai, doanh nghiệp phải được ngân hàng bảo lãnh trách nhiệm đối với khách hàng. Có ý kiến cho rằng, quy định này dù bảo đảm an toàn tài sản cho người tiêu dùng nhưng không phải là cú huých kích cầu cho thị trường nhà ở.

 

Tin nhiều người đọc

Hỏi đáp

Tìm kiếm rao vặt

Dự án nổi bật


Khu đô thị RichHome 2

The Art

An Gia Riverside

V-Green City Phố Nối

Sun Square

The Fisherman’S Village Hoi An   Giới thiệu